3 Lợi ích của Hệ thống ERP mang lại cho các nhà phân phối

5

Dựa theo khảo sát của Distribution Industry Insights 2023 với Doanh nghiệp phân phối từ lớn đến nhỏ về các loại hình triển khai quản trị như máy chủ riêng, trang Website và sử dụng phần mềm quản trị hệ thống. Trong này báo cáo, chúng tôi chia sẻ về những tình trạng áp dụng phần mềm ERP trong ngành phân phối, tiết lộ các giải pháp ERP, lợi ích của hệ thống ERP và quan hệ đối tác cần phải phát triển để đáp ứng nhu cầu thay đổi của nhà phân phối.

1. Nhà phân phối muốn tiếp cận nhiều hơn với Phần mềm quản trị hệ thống

lợi ích của hệ thống erp

Hầu hết các doanh nghiệp phân phối đều quan tâm đến việc sử dụng giải pháp sử dụng phần mềm quản trị hệ thống. Trong khi chỉ dưới 25% nhà phân phối vẫn sử dụng giải pháp ERP với máy chủ riêng, 39% doanh nghiệp và 43% nhà phân phối phụ thuộc chủ yếu hoặc toàn bộ trên các phần mềm. Nhiều người khác có kế hoạch mở rộng việc sử dụng phần mềm quản trị trong năm nay.

Trên tất cả các ngành, giải pháp ERP trên phần mềm quản trị ngày càng quan trọng đối với doanh nghiệp. Muốn đổi mới, đa dạng hóa dịch vụ kinh doanh và xác định những cơ hội tăng trưởng mới. Trong lĩnh vực phân phối, 88% doanh nghiệp và 85% nhà phân phối gần đây đã đa dạng hóa cách thức phát triển của họ.

Các doanh nghiệp phân phối chuyển sang giải pháp sử dụng phần mềm quản trị ERP và áp dụng nó để củng cố hoạt động kinh doanh cốt lõi mà không làm gián đoạn hoạt động đồng thời trao quyền cho tăng trưởng kinh doanh, mở rộng và nâng tầm theo những cách mới.

Xem thêm : ERP là gì? Tìm hiểu về Phần mềm quản lý doanh nghiệp

2. Nhà phân phối tin tưởng sử Phần mềm quản trị hệ thống ERP với những chức năng đa dạng và tối ưu2

Đối với bất kể quy mô kinh doanh nào tăng trưởng là ưu tiên hàng đầu của các nhà phân phối. Với các giải pháp dựa trên phần mềm quản trị, họ biết rằng họ có thể gia tăng sự linh hoạt, hiệu quả và khả năng mở rộng với chi phí trả trước thấp hơn và chi phí bảo trì sau này thấp hơn.

Bởi vì phần mềm quản trị hệ thống có thể quản lý khối lượng công việc lớn trong khi tăng và giảm quy mô với nhu cầu kinh doanh do đó có tiềm năng lớn hơn để cải thiện hiệu suất và tăng doanh thu trong khi giảm sự phức tạp liên quan đến việc duy trì tại chỗ hệ thống.

Điều này cho phép các nhà phân phối tập trung vào tăng trưởng kinh doanh khi biết rõ các ứng dụng và hệ thống sẽ phát triển cùng với họ. Khả năng tự động hóa của các giải pháp ERP dựa trên phần mềm quản trị được xây dựng để nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng.

3

Tự động hóa làm giảm thời gian và đầu tư cần thiết để thực hiện thủ công các quy trình, nâng cao năng suất và cho phép các nhà phân phối nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động. Điều này tăng lên sự linh hoạt, cùng với khả năng tiếp cận rộng rãi về dữ liệu và quy trình, giúp phân phối các doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt hơn có thể giảm bớt áp lực của chuỗi cung ứng.

Xem thêm : TOP 5 Phần mềm ERP tốt nhất dành cho doanh nghiệp hiện nay

3. Nhà phân phối sẵn sàng với phần mềm quản trị với những lợi ích của hệ thống ERP mang lại

4 1

Nghiên cứu cho thấy đại đa số các doanh nghiệp nhà phân phối rất tự tin chọn sử dụng phần mềm quản trị hệ thống ERP sau khi hiểu về các lợi ích nó có thể mang lại. Các nhà phân phối đặt giá trị đáng kể vào quan hệ đối tác với các nhà cung cấp ERP của họ.

Để truyền cảm hứng nhiều hơn tự tin trong quá trình mua hàng, cả doanh nghiệp và nhà cung cấp ERP đều muốn thiết lập mối quan hệ với một nhóm duy nhất thể hiện kiến ​​thức chuyên ngành và lãnh đạo với sự minh bạch. Đặc biệt, các nhà phân phối doanh nghiệp ưu tiên nhu cầu biết chính xác những gì họ đang mua hàng và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh một cách liên tục.

Xem thêm : Tổng quan về ERP và CRM : Giải pháp quản lý cho doanh nghiệp

5

 

Để đáp ứng các nhu cầu đó thì Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp OMEGA là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn.

 

 

One thought on “Khám phá 8 tiêu chí lựa chọn hệ thống ERP trong sản xuất

  1. Pingback: Tổng quan hệ thống phần mềm ERP trong quản trị doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *