Business Banner

Câu chuyện khách hàng thành công

1569984183992 9946029

“Công ty Nam Thái Sơn đã sử dụng phần mềm OMEGA.ERP 10 năm nay rồi. Đối với việc ứng dụng ERP không chỉ là phần mềm mà còn giải pháp và đồng hành, OMEGA đã làm tốt việc đó với chúng tôi. Ngoài việc đầy đủ các tính năng nghiệp vụ, OMEGA còn liên tục bổ sung các tiện ích mới, cải tiến chương trình và luôn luôn cùng chúng tôi đưa ra những giải pháp cải thiện hệ thống. Điều tôi ấn tượng nhất là việc khai thác báo cáo quản trị trên OMEGA, chúng tôi có thể phân tích số liệu và thiết lập thêm những biểu mẫu đáp ứng đòi hỏi HĐQT và Tổng giám đốc. Gần đây, OMEGA tích hợp App chạy trên điện thoại, do đó càng ngày, chúng tôi càng sử dụng dễ dàng hơn và sát sao hơn”.

Mr Vân – Phó tổng giám đốc Công ty CP XNK Nam Thái Sơn

“Thành Nam là kinh doanh ngành thép, trước đây chúng tôi đã triển khai 3 lần ERP nhưng đều thất bại. Kể từ khi gặp nhà cung cấp OMEGA, tôi đã quyết định lựa chọn giải pháp OMEGA.ERP để triển khai. Nay các vận hành từ sản xuất, kinh doanh, quản lý kho, mua hàng đều dùng phần mềm OMEGA.ERP, các bộ phận tương tác với nhau nhịp nhàng hơn. Báo cáo phân tích lãi lỗ và dòng tiền ở OMEGA.MC đã giúp tôi điều hành nhè nhàng hơn trước. Đặc biệt là hàng gia công, nay chúng tôi đã quản lý chặt chẽ và theo dõi chi tiết hơn. Không chỉ là phần mềm, OMEGA còn tận tình trong việc chăm sóc hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc và đào tạo lại khi có sự thay đổi nhân sự. Lãnh đạo hai bên đã ngồi lại với nhau đánh giá hệ thống và cam kết gắng bó dài lâu.”

Mr. Cường – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Thành Nam

ky nang giao tiep
giao tiep tieng anh

“Trước đây, chúng tôi quản lý các hợp đồng thầu, kho hàng, kinh doanh và kế toán bằng nhiều phần mềm rời rạc, do đó mất nhiều thời gian cho việc trích xuất báo cáo và quản lý các loại hàng. Từ khi ứng dụng giải pháp phần mềm OMEGA.ERP đã giải quyết tốt các yêu cầu của Vipharco, hệ thống giúp chúng tôi làm việc thuận lợi, các phòng ban kế thừa thông tin lẫn nhau, trước đây kiểm kê hàng tồn kho mất 2 ngày nhưng sau khi dùng phần mềm chỉ tốn 1,5 giờ, rút ngắn thời gian hoàn thành công việc đến 10 lần… cho nên tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân công. Đặc biệt hệ thống hỗ trợ các báo cáo phân tích thông minh (BI) giúp chúng tôi ra quyết định nhanh trong công tác điều hành”.

Ms Thu – Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Vipharco

CHỌN LĨNH VỰC KINH DOANH MÀ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG OMEGA

Hãy để OMEGA đồng hành cùng bạn