1,000+ khách hàng đã lựa chọn OMEGA

các khách hàng tiêu biểu

Công ty cổ phần Him Lam với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giải trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (SKYPEC) là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhiên liệu hàng không. Skypec là nhà cung cấp nhiên liệu cho tất cả các hãng hàng không trong nước và trên 60 hãng hàng không nước ngoài đang khai thác tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất hoạt động kinh doanh đa ngành nghề: dịch vụ mặt đất, thương mại bán lẻ, nhà hàng khách sạn...với quy mô lớn, dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ thương mại sân bay tại Việt Nam. 

Vipharco là một công ty đa năng hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm dinh dưỡng và chuyên nghiên cứu, đưa ra thị trường, điều tiết, phân phối các sản phẩm chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn châu Âu cho khách hàng ở Việt Nam.

Thành Nam Group là một Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu ở Việt Nam với lĩnh vực chủ lực là chuyên cung cấp inox dạng tấm, cuộn, ống với chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng cho thị trường trong nước và nước ngoài. Ngoài lĩnh vực inox thì Thành Nam Group có những hoạt động đáng chú ý trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư khu du lịch, khách sạn, nông sản,… 

Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng hiện đang quản lý hơn 27.000 ha Cao su, 3 nhà máy chế biến với hoạt động khai thác, thu mua mủ tiểu điền, chế biến và tiêu thụ sản phảm cao su sơ chế; khai thác, chế biến, kinh doanh sản phẩm gỗ; liên doanh, liên kết xây dựng khu công nghiệp, khu nông nghiệp công nghệ cao và kinh doanh một số ngành nghề khác.

Công ty Cổ phần Hanel Xốp Nhựa – Hanel Plastics với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm xốp và nhựa phục vụ cho các ngành công nghiệp, nổi bật như: sản phẩm nhựa ép phun, sản phẩm xốp EPS, sản phẩm nhựa Vietnam Airline...

Công ty TNHH Việt Thắng Jean đứng trong top 5 những Công ty thời trang hàng đầu về xu hướng tại Đông Dương trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm Denim và Non Denim, để lại dấu ấn sản phẩm của mình ở rất nhiều nước trên thế giới trong đó có thị trường khó tính (Nhật Bản), thị trường thời trang nhất (Châu Âu) và thị trường thực dụng nhất (Mỹ).

VSTARSCHOOL là một ngôi trường liên thông từ Tiểu học lên THCS đến THPT, chuyên đào tạo ra những thế hệ học sinh có thể hòa nhập ở bất cứ nơi nào trên thế giới,

Công ty TNHH Mua sắm tại nhà VTV - Huyndai là công ty dẫn đầu thị trường mua sắm tại nhà, với hệ thống kinh doanh phủ rộng trên hệ thống TV, Internet, Mobile...

Công ty Lyprodan là công ty chuyên chế biến và sản xuất các sản phẩm liên quan đến gỗ. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ nội thất, bàn ghế nhựa giả mây...

Mitsubishi Electric là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tử gia dụng, thương mại và công nghiệp. 

TỔNG CÔNG TY NAM THÁI SƠN là một trong top các công ty hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa tại thị trường trong nước và xuất khẩu, với sản phẩm bao bì tự phân hủy sinh học đã được cung cấp cho hầu hết các siêu thị lớn trong cả nước như Metro, Bic C, Co.op mart, Saigon Co.op, Citimart,... và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước Châu Âu, Nhật Bản,...

Công ty TNHH STD&D là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư công nghiệp với dải sản phẩm rộng các chi tiết Truyền Động cơ khí chất lượng cao cùng với các dịch vụ kỹ thuật (phân tích và xử lý các sự cố, bảo hành, phân tích rung động, giám sát tình hình trang thiết bị cân bằng động,…) và giao nhận liên quan.

Công ty TNHH Tiến Triến Việt Nam là một trong những công ty sản xuất đồ gỗ hàng đầu ở Việt Nam. Sản phẩm chính của công ty là chuyên sản xuất cung cấp về các đồ gỗ nội thất gia đình, hiện nay đã có mặt trên tại nhiều thị trường quốc tế như: châu Âu, châu Mỹ,.. 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TPC là nhà cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay: máy khoan, máy mài, máy cắt, …TPC vừa là nhà nhập khẩu vừa nhà phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như DCA, TPC, Haomai, AGP, Mingbao, Yonsky, YHaomai, Sinoyon, Asak, Total, Ingco, ….

Công ty cổ phần Sài Gòn Food chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu và nội địa theo hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, SS.

UMOVE JSC., là công ty bán lẻ và phân phối các trang thiết bị du lịch và dã ngoại đầu tiên tại Việt Nam.

Công ty TNHH BEL Việt Nam thuộc tập đoàn BEL của Pháp chuyên sản xuất phô mai và thực phẩm từ phô mai. Với sản phẩm nổi tiếng là phô mai Con bò cười và nhiều sản phẩm khác làm từ phô mai, có mặt tại hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới.

Liên hiệp HTX dịch vụ – nông nghiệp – tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop) hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề, trong lĩnh vực bất động sản đã thực hiện phát triển nhiều dự án có tính chất trọng điểm, quy mô, như: dự án Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng; Long Thành Plaza; dự án đầu tư khai thác đất đá tại mỏ đá Tân Cang 6; dự án hạ tầng nhà ở xã hội tại xã Tam Phước…

Công ty Cổ phần Green Real là đơn vị đầu tư, độc quyền phân phối & tiếp thị hàng đầu cho các dự án lớn với các phân khúc đất nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn, bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ,… trải khắp cả nước từ các Chủ đầu tư uy tín lâu năm trong ngành.

Công ty TNHH OMINSU Việt Nam là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Vam với dòng sản phẩm “Thiết bị điện OMINSU” và "Thiết bị chiếu sáng OMINSU" được khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng.

Công Ty TNHH Kamart Việt Nam là công ty độc quyền phân phối thương hiệu KARMART tại thị trường Việt Nam, chuyên kinh doanh về nhập khẩu, sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng mỹ phẩm và hàng tiêu dùng từ các nước ngoài.

Đang cập nhật

Công ty TNHH Hòa Hảo Long An là một trong những cơ sở đầu tiên sản xuất phụ tùng xe máy cho thị trường Việt Nam, đã ký kết được nhiều hợp đồng cung cấp phụ tùng cho nhiều công ty xe máy có vốn đầu tư trong nước và công ty liên doanh.

Hãy để OMEGA đồng hành cùng bạn