OMEGA Đồng hành chuyển đổi số cùng doanh nghiệp

omega chuyen doi so

Chuyển đổi số hiện đang là vấn đề rất quan trọng. Các doanh nghiệp trên thế giới trong đó có Việt Nam đều đang nhanh chóng chuyển đổi để có những cải thiện tích cực về hiệu quả và duy trì sự cạnh tranh trên thị trường. Hãy cùng OMEGA ERP tìm hiểu trong bài viết này.

I. Tình trạng chuyển đổi số hiện nay

chuyển đổi số

Dưới tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, chuyển đổi số là xu hướng tất yếu, vấn đề sống còn đối với các quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện nay. Những sự thay đổi to lớn về năng suất lao động, nhu cầu, tâm lý, thói quen của người dùng và các mô hình sản xuất, kinh doanh mới đang được hình thành cho thấy vai trò và tác động to lớn của chuyển đổi số đến đời sống xã hội và mọi ngành nghề hiện nay.

Đến nay, chuyển đổi số đã trở thành một thực tế bắt buộc các doanh nghiệp phải tham gia để có thể phát triển và tránh tụt hậu. Điều này có thể thấy thông qua thực tế ngày càng có nhiều doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và coi trọng giá trị của của dữ liệu doanh nghiệp.

Hiện nay ở Việt Nam, chuyển đổi số đã diễn ra hầu hết các loại hình doanh nghiệp và ở nhiều mức độ. Theo báo cáo của Vinasa, 92% các doanh nghiệp Việt có nhu cầu chuyển đổi số, tuy nhiên 90% trong số này chưa có hiểu biết về chuyển đổi số và 72% chưa biết bắt đầu từ đâu. Do đó, nhu cầu chuyển đổi số cũng trở nên khác biệt giữa các doanh nghiệp có đặc thù khác nhau. Các nhóm doanh nghiệp điển hình như doanh nghiệp mới chuyển đổi số, đang tăng tốc phát triển chuyển đổi số.

Xem thêm : Chuyển đổi số Mobile App để tạo ra các giải pháp tốt hơn cùng OMEGA

II. OMEGA ERP: Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp, OMEGA tự tin có thể thấu hiểu và đưa ra các giải pháp chuyển đổi số phù hợp phù hợp cho doanh nghiệp ở quy mô vừa và lớn.

Các giải pháp của OMEGA ERP hỗ trợ doanh nghiệp phát triển vượt bậc thực hiện chuyển đối số về năng lực quản trị, tài chính kế toán, quản trị hệ thống doanh nghiệp, nhân sự, khách hàng,… Bên cạnh đó, OMEGA ERP cũng phát triển thêm các giải pháp chung về số hóa, ứng dụng số, chuyển đổi số và dịch vụ cơ sở hạ tầng thông tin nhằm tối ưu hệ sinh thái số, giúp doanh nghiệp dễ dàng đồng bộ trên toàn hệ thống.

– Bạn có thể thực hiện quản lí thu, chi, tạm ứng bằng Mobile App, ứng dụng. Thông tin được lưu trữ đồng bộ với hệ cơ sở dữ liệu không những giúp doanh nghiệp hoạt động tối ưu mà còn đảm bảo được yêu cầu bảo mật dữ liệu.

– Bạn có thể chủ động yêu cầu mua bán hàng, sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tối ưu hóa chi phí và thời gian, nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng.

– Bạn có thể trực tiếp quản lí phiếu lương, chứng từ, hóa đơn đáp ứng được tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, chuyển đổi số chủ yếu tập trung vào tích hợp dữ liệu và phân tích kinh doanh. Việc ứng dụng một hệ thống tích hợp sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh.

Các giải pháp của OMEGA ERP dành cho doanh nghiệp được phát triển trên công nghệ điện toán đám mây hiện đại và có khả năng xử lý dữ liệu lớn với tốc độ tối ưu. Đặc biệt, chúng tôi cho phép doanh nghiệp tích hợp toàn bộ các chức năng chung vào một hệ thống duy nhất, thay vì phải sử dụng cùng một lúc nhiều phần mềm.

Xem thêm : ERP là gì? Tìm hiểu về Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp OMEGA là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội, OMEGA sẽ luôn “Đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn

Xem thêm : ERP là gì? Thế nào là phần mềm ERP

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *