OMEGA Ký hợp đồng cho Công ty cao su Dầu Tiếng

dt3

OMEGA Ký hợp đồng cung cấp phần mềm cho Công ty cao su Dầu Tiếng

Tháng 4/2019, Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng và Công ty TNHH công nghệ và giải pháp OMEGA đã chính thức khởi động triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp Omega ERP theo đặc thù ngành cao su. OMEGA Ký hợp đồng cho Công ty cao su Dầu Tiếng

Công ty Cao su Dầu tiếng được thành lập từ năm 1917, là sự hội tụ của nhiều thành viên đầy kinh nghiệm tâm huyết và gắn bó lâu năm trong ngành cao su Việt Nam.

Với hơn 100 năm tuổi thăng trầm và phát triển, Cao su Dầu Tiếng đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành cao su tại Việt Nam.

 

dt1

 

Công ty hiện đang quản lý hơn 27.000 ha Cao su, 3 nhà máy chế biến: Long Hòa, Phú Bình và Bến Súc với thiết bị và công nghệ tiên tiến. Nâng tổng công suất chế biến hiện nay lên 47.000 tấn/năm. Hàng năm Công ty khai thác, thu mua mủ tiểu điền, chế biến, tiêu thụ trên 37.000 tấn mủ Cao su. Chất lượng sản phẩm của công ty đạt trên 98% tiêu chuẩn xuất khẩu.

Các sản phẩm của Cao su Dầu Tiếng có chất lượng cao, được các tổ chức trong và ngoài nước trao nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá. Tiêu biểu như “Giải thưởng Sao vàng đất Việt” top 10,“Giải bạc Chất lượng Việt Nam”; “Cúp vàng Thương hiệu Việt Uy tín chất lượng”; “Cúp vàng Sản phẩm Việt uy tín chất lượng”; “Cúp vàng ISO”; “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” và nhiều giải thưởng cao quý khác.

 

OMEGA Ký hợp đồng cung cấp phần mềm cho Công ty cao su Dầu Tiếng

Hình ảnh Omega triển khai và đào tạo sử dụng phần mềm cho nhân sự công ty Cao su Dầu Tiếng

Trước đây, Cao su Dầu Tiếng đã triển khai phần mềm vào quản lý hoạt động doanh nghiệp tuy nhiên lại không đem lại hiệu quả như mong muốn. Qua quá trình chọn lựa nhà cung cấp, Cao su Dầu tiếng đã chọn OMEGA là đối tác đáng tin cậy để triển khai giải pháp, do OMEGA đã có kinh nghiệm triển khai thành công giải pháp quản lý hoạt động doanh nghiệp cho nhiều khách hàng lớn, tiêu biểu một số khách hàng như: SASCO, Tập đoàn Him lam, Vitajeans, Vstar school …

Việc ứng dụng giải pháp Omega – ERP giúp cho Cao su Dầu Tiếng chuẩn hóa toàn bộ quy trình quản lý nhân sự, phần mềm giúp thay đổi cách chấm công và quản lý bằng tay. Nhờ vào phần mềm, việc quản lý nhân sự – tiền lương trở nên dễ dàng hơn và đem lại hiệu quả cao.

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *