OMEGA ERP Nghiệm thu tại Công ty SKYPEC

sk2

OMEGA ERP Nghiệm thu tại Công ty SKYPEC

Ngày 12 tháng 12 năm 2019 tại Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (SKYPEC), hai ban dự án SKYPEC và Omega chính thức ký nghiệm thu giải pháp phần mềm Quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP. Việc ứng dụng giải pháp phần mềm OMEGA.ERP giúp cho SKYPEC chuẩn hóa toàn bộ quy trình làm việc, các phòng ban kế thừa thông tin lẫn nhau, Ban lãnh đạo có báo cáo nhanh và tức thời.

Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam được thành lập từ năm 1993, có trụ sở tại cả 3 miền Bắc, Trung và Nam của Việt Nam. Sau hơn 26 năm thăng trầm và phát triển, SKYPEC đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhiên liệu hàng không, cung cấp nhiên liệu cho tất cả các hãng hàng không trong nước và trên 60 hãng hàng không nước ngoài đang khai thác tại Việt Nam.

OMEGA ERP Nghiệm thu tại Công ty SKYPEC

Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (SKYPEC) hiện đang hoạt động kinh doanh các lĩnh vực:

Cung ứng xăng dầu Hàng không, dịch vụ tra nạp nhiên liệu cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế tại các sân bay dân dụng Việt Nam, kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ khác, vận chuyển xăng dầu, sản phảm dầu mỏ và hàng hoá khác, pha chế xăng dầu.

Xuất nhập khẩu sản phẩm dầu mỏ, vật tư, phụ tùng, hoá chất, trang thiết bị kỹ thuật chuyên ngành xăng dầu, khai thác chế biến dầu mỏ, sản xuất, kinh doanh trang thiết bị kỹ thuật xăng dầu.

Ngoài ra, kinh doanh văn phòng cho thuê, kho cảng, du lịch, khách sạn, dịch vụ thương mại và các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật.

SKYPEC 1 1

 

Qua quá trình chọn lựa nhà cung cấp, SKYPEC đã chọn Omega là đối tác đáng tin cậy để triển khai giải pháp, do Omega đã có kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều tập đoàn lớn: Tập đoàn SASCO, Tập đoàn Him lam, …

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *