GIẢI TENNIS THE ESTELLA OPEN – LẦN 1 NĂM 2022

A

GIẢI TENNIS THE ESTELLA OPEN – LẦN 1 NĂM 2022 được tổ chức hàng năm, quy tụ các cư dân và vận động viên chơi tennis ở khu dân cư này. Năm nay, lần đầu tổ chức sự trợ chính là công ty Omega, các đồng tài trợ là Ngân hàng VIB và Công ty Công Trình Xanh, được diễn ra nguyên ngày 01/10/2022.

GIẢI TENNIS THE ESTELLA

Hình ảnh các vận động viên làm lễ khai mạc giải

Là lần đầu tiên tổ chức giải quần vợt dành riêng cho các cư dân The Estella, nhưng giải đã nhận được sự quan tâm, tham gia của 16 vận động viên thi đấu theo nội dung đôi nam đến từ các cư dân ở The Estella. Mỗi đội là đôi nam, được chia thành 2 bảng, các cặp vận động viên thi đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra các vận động viên xuất sắc vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

GIẢI TENNIS THE ESTELLA

Hình trọng tài làm thủ tục trước khi mỗi trận đấu được diễn ra

Ông Nguyễn Văn Nhân, Giám đốc Công ty Omega đánh giá: “Việc tổ chức Giải Tennis The Estella mở rộng lần thứ I với sự quy tụ của nhiều VĐV đến từ cư dân The Estella và những người bạn thân hữu đã tạo ra một giải đấu chất lượng và khuyến khích phát triển môn thể thao này. Với tinh thần nhiệt huyết với thể thao, các vận động viên đã cống hiến cho giải đấu những pha ghi điểm đẹp mắt, kỹ thuật cao. Giải đấu mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cư dân ở The Estella”.

CHình nhà tài trợ chính trao cúp vàng cho đội vô địch

 

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *