Đào tạo kỹ năng mềm cho khối dịch vụ khách hàng OMEGA

ảnh 1

Đào tạo kỹ năng mềm cho khối dịch vụ khách hàng OMEGA.

Vào ngày thứ sáu (12/06/2020) vừa qua, tại văn phòng Công ty Omega đã diễn ra khóa đào tạo kỹ năng mềm cho khối dịch vụ khách hàng, bao gồm phòng tư vấn triển khai và chăm sóc khách hàng. Qua đó, giúp các nhân viên hoàn thiện tốt các kỹ năng cần thiết cũng như cách giải quyết các vấn đề thường gặp trong công việc và cuộc sống.

Đào tạo kỹ năng mềm cho khối dịch vụ khách hàng OMEGA

Lớp học diễn ra hết sức sôi nổi thông qua các bài giảng tập trung vào 3 chuyên đề cơ bản. Làm thế nào để giữ được trạng thái đỉnh cao và tươi đẹp: các nhân viên tạo học tập những kỹ năng và kiến thức giúp có được tinh thần lạc quan, tâm lý tích cực để vượt qua các trở ngại trong mọi tình huống. Việc này giúp ích nâng cao thái độ và kỹ năng phục vụ khách hàng tốt hơn.

ảnh 3

Quản trị cuộc đời: là bài học xúc động khi giây phút đó mỗi người nhìn nhận lại chính mình, xác định được mục tiêu, học cách loại bỏ các cản trở để giúp bản thân tiến bộ và hoàn thiện mình hơn, quản lý thời gian khoa học nhất.

Bài học kỹ năng kinh doanh – bán hàng: giúp nhân viên có mục tiêu chung, giao tiếp hiệu quả, học cách tiếp cận khách hàng và trao cho khách hàng những giá trị tốt đẹp, quản lý các xung đột trong cộng việc, tin tưởng tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty.

ảnh 1

Tổ chức các chương tình đào tạo nhằm tăng hiệu quả làm việc của nhân viên là sự quan tâm thường xuyên của Lãnh đạo Công ty cho việc nâng cao chất lượng kỹ năng làm việc. Đây là việc tăng cường thêm các kỹ năng bổ ích để tăng chất lượng phục vụ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty.

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *