Công ty OMEGA ký hợp đồng cung cấp phần mềm cho SKYPEC

sk2

Ngày 21/11/2018, Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (SKYPEC) và Công ty Omega đã chính thức khởi động triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP theo đặc thù ngành vận tải xăng dầu.

Công ty Skypec

Được thành lập từ năm 1993, SKYPEC là sự hội tụ của nhiều thành viên đầy kinh nghiệm tâm huyết và gắn bó lâu năm trong ngành cung ứng nhiên liệu hàng không Việt Nam.

 

skypec

 

Sau hơn 26 năm thăng trầm và phát triển, SKYPEC đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhiên liệu hàng không, cung cấp nhiên liệu cho tất cả các hãng hàng không trong nước và trên 60 hãng hàng không nước ngoài đang khai thác tại Việt Nam.

Công ty Omega

s3 1

Qua quá trình chọn lựa nhà cung cấp, SKYPEC đã chọn OMEGA là đối tác đáng tin cậy để triển khai giải pháp, do OMEGA có kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm Quản trị doanh nghiệp cho nhiều khách hàng lớn.

công ty omega

Hình ảnh Omega đào tạo sử dụng phần mềm cho nhân viên SKYPEC

Việc ứng dụng giải pháp Omega ERP giúp cho SKYPEC chuẩn hóa toàn bộ quy trình quản lý các bộ phận phòng ban, từ Kinh doanh, Cung ứng, Tài chính và báo cáo cho Ban lãnh đạo. Giúp các cấp quản lý có thông tin kịp thời, chính xác, hiệu quả trong việc ra quyết định.

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *