Công ty Cổ phần Công nghiệp & Thương mại LIDOVIT

Asset

Công ty Cổ phần Công nghiệp & Thương mại LIDOVIT được thành lập 1988 và cổ phần hóa năm 2004. Trải qua quá trình hình thành và phát triển Công ty LIDOVIT không ngừng lớn mạnh, doanh thu và sản lượng sản xuất tăng gấp vài chục lần so với ngày đầu thành lập, LIDOVIT ngày nay đã trở thành một trong những Công ty sản xuất bu lông, ốc vít lớn nhất Việt Nam

Trải qua quá trình hình thành và phát triển với cơ sở vật chất nhỏ bé ban đầu, đến nay LIDOVIT không ngừng lớn mạnh, doanh thu và sản lượng sản xuất tăng gấp 25 lần so với ngày đầu thành lập, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 17 – 20%, LIDOVIT ngày nay đã trở thành một trong những Công ty sản xuất bu lông, ốc vít lớn nhất Việt Nam.

Năm 2020, LIDOVIT là 1 trong 6 Doanh nghiệp được Samsung lựa chọn tham gia vào chương trình tư vấn cải tiến doanh nghiệp do chính các chuyên gia của Samsung đến từ Hàn Quốc thực hiện. Kết quả: “Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Lidovit chuyên sản xuất bulong, ốc vít phục vụ các ngành cơ khí, xây dựng, điện tử, điện máy, trang trí nội thất… Sau chương trình tư vấn, năng suất cán ren tăng đến 200%, giảm 46% thời gian thay khuôn và giảm 81% lỗi công đoạn.”

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *