Công ty OMEGA ký hợp đồng cung cấp phần mềm cho SKYPEC

Ngày 21/11/2018, Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (SKYPEC) và Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp Omega đã chính thức khởi động triển khai giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP theo đặc thù ngành vận tải xăng dầu.

Được thành lập từ năm 1993, SKYPEC là sự hội tụ của nhiều thành viên đầy kinh nghiệm tâm huyết và gắn bó lâu năm trong ngành cung ứng nhiên liệu hàng không Việt Nam.

 

 

Sau hơn 26 năm thăng trầm và phát triển, SKYPEC đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhiên liệu hàng không, cung cấp nhiên liệu cho tất cả các hãng hàng không trong nước và trên 60 hãng hàng không nước ngoài đang khai thác tại Việt Nam.

 

Qua quá trình chọn lựa nhà cung cấp, SKYPEC đã chọn OMEGA là đối tác đáng tin cậy để triển khai giải pháp, do OMEGA có kinh nghiệm triển khai giải pháp phần mềm Quản trị doanh nghiệp cho nhiều khách hàng lớn.

Hình ảnh Omega đào tạo sử dụng phần mềm cho nhân viên SKYPEC

Việc ứng dụng giải pháp Omega ERP giúp cho SKYPEC chuẩn hóa toàn bộ quy trình quản lý các bộ phận phòng ban, từ Kinh doanh, Cung ứng, Tài chính và báo cáo cho Ban lãnh đạo. Giúp các cấp quản lý có thông tin kịp thời, chính xác, hiệu quả trong việc ra quyết định.