LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

download

LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Các lợi ích khi sử dụng Phần mềm Quản trị nhân sự

Quản lý nhân sự hiệu quả luôn là bài toán khó với các doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn. Bộ não của chúng ta không thể thực hiện tốt công tác quản lý này khi mà số lượng nhân viên quá nhiều. Đó cũng chính là lý do Phần mềm Quản trị nhân sự ra đời.  Vậy lợi ích từ phần mềm này là gì?

Đôi nét về Phần mềm Quản trị nhân sự

Phần mềm Quản trị nhân sự là một hệ thống chuyên sâu về quản lý nhân sự, phần mềm giúp người quản trị có thể đánh giá hiệu của làm việc của nhân viên, quản lý hợp đồng lao động, quản lý bảo hiểm xã hội, phép năm, chấm công và tính lương. Nếu như trước đây, công việc quản lý chỉ là công việc hành chính thì giờ đây, nó đã trở thành một chiến lược vô cùng quan trọng của doanh nghiệp.

phần mềm quản trị nhân sự 02

 Phần mềm có sự kết hợp giữa các hệ thống tuyển dụng và quản trị lực lượng lao động

Các lợi ích Phần mềm Quản trị nhân sự

  • Phần mềm Quản trị nhân sự giúp Trưởng phòng Nhân sự tăng hiệu quả tuyển dụng thông qua việc đăng tải trên các trang tuyển dụng khác nhau dễ dàng. Đồng thời, đánh giá được các ứng viên phù hợp và nhanh chóng tìm được nhân tài đáp ứng tốt nhu cầu của công ty.
  • Đánh giá chính xác về năng lực của nhân viên và phân công công việc hiệu quả, phù hợp với kỹ năng của họ.
  • Theo dõi tiến độ công việc, khen thưởng và quản lý toàn diện lực lượng lao động. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.
  • Sử dụng phần mềm quản trị nhân sự có tính năng tính lương sẽ đảm bảo tính đúng lương và phúc lợi cho nhân viên. Bên cạnh đó giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ các quy định về thuế.
  • Giúp doanh nghiệp theo dõi sự tiến bộ của mỗi nhân viên và dễ dàng đánh giá mức độ hoàn thành công việc của họ.

 

phần mềm quản trị nhân sự 03

Phần mềm quản trị nhân sự giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác năng lực của nhân viên

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích đặc biệt mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng Phần mềm Quản trị nhân sự. Qua đó, để nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, công suất, các doanh nghiệp nên ứng dụng phần mềm này trong quản lý. Nếu bạn chưa biết chọn phần mềm nào giá cả phải chăng mà chất lượng tốt thì đừng quên hãy ghé tới omega.com.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn nhé!

Hãy thường xuyên theo dõi OMEGA.ERP để cập nhật thêm các kiến thức mới cũng như thông tin về phần mềm ERP. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem những thông báo mới tại Fanpage OMEGA.ERP cũng như liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 3512 8448 để nhận được có thể tư vấn giải pháp ERP tối ưu cho bạn cũng như những ưu đãi hấp dẫn.

 

 

One thought on “Khám phá 8 tiêu chí lựa chọn hệ thống ERP trong sản xuất

  1. Pingback: Tổng quan hệ thống phần mềm ERP trong quản trị doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *