Lễ ký kết triển khai HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP OMEGA.ERP cho Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại LIDOVIT

Ngày 05/06/2022 vừa qua, Lễ ký kết triển khai HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP OMEGA.ERP giữa Công ty Công nghệ và giải pháp Omega và Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại LIDOVIT đã long trọng diễn ra.

 

Công ty Cổ phần Công nghiệp & Thương mại LIDOVIT được thành lập 1988 và cổ phần hóa năm 2004. Trải qua quá trình hình thành và phát triển Công ty LIDOVIT không ngừng lớn mạnh, doanh thu và sản lượng sản xuất tăng gấp vài chục lần so với ngày đầu thành lập, LIDOVIT ngày nay đã trở thành một trong những Công ty sản xuất bu lông, ốc vít lớn nhất Việt Nam.

Sau 2 năm tìm hiểu và làm việc, ngày 05/06/2022 vừa qua, Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại LIDOVIT đã chọn Công ty Công nghệ và giải pháp Omega là người “bạn đồng hành”, và đã đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng triển khai giải pháp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP. Buổi lễ đã diễn ra long trọng tại tòa nhà trụ sở Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại LIDOVIT, với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên từ cả hai bên.

Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP là hệ thống phần mềm ưu việt top đầu tại Việt Nam. Phần mềm đã được triển khai sử dụng tại nhiều tập đoàn lớn trên cả nước như: Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (SKYPEC), Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco), Mitsubishi Electric… Và tiếp tục được tin tưởng lựa chọn bởi một đối tác lớn như LIDOVIT, giải pháp hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp OMEGA.ERP sẽ được triển khai tổng thể cho toàn bộ hệ thống tại tất cả các bộ phận, phòng ban của Công ty. Đây được đánh giá là một trong những dự án lớn trong năm 2022 của Công ty Công nghệ và giải pháp Omega.

Ông Nguyễn Văn Nhân – Giám đốc Công ty Công nghệ và giải pháp Omega đã phát biểu: “OMEGA rất cảm ơn sự tin tưởng từ phía Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại LIDOVIT. Dự án lần này được triển khai với quy mô lớn nên thành công sẽ không chỉ dựa vào sức lực của riêng OMEGA, mà là nhờ sự hỗ trợ của cả hai bên. Vì vậy tôi hi vọng trong thời gian tới, đội dự án cả hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ, OMEGA mong nhận được sự hỗ trợ của LIDOVIT.”

Vinh dự được trở thành đối tác của LIDOVIT, OMEGA hi vọng mối quan hệ giữa hai bên sẽ không chỉ là đối tác, mà còn là “bạn đồng hành” trên chặng đường phát triển. OMEGA luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, trở thành người bạn “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Công nghiệp & Thương mại LIDOVIT tiền thân là Xí nghiệp Sản xuất Phụ tùng Xe hơi Xe máy LIDOVIT được thành lập 1988 do liên doanh giữa UBND Quận I và Liên hiệp Xí nghiệp Mô tô Xe đạp thuộc Sở Công nghiệp Tp. HCM.

Năm 1994, UBND Quận I tiếp nhận Xí nghiệp LIDOVIT và bàn giao cho Công ty xuất nhập khẩu Quận I (SUNIMEX) quản lý. Tháng 1/2004 Xí nghiệp Sản xuất Phụ tùng Xe hơi Xe máy LIDOVIT được cổ phần hóa và chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Công nghiệp & Thương mại LIDOVIT.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển với cơ sở vật chất nhỏ bé ban đầu, đến nay LIDOVIT không ngừng lớn mạnh, doanh thu và sản lượng sản xuất tăng gấp 25 lần so với ngày đầu thành lập, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 17 – 20%, LIDOVIT ngày nay đã trở thành một trong những Công ty sản xuất bu lông, ốc vít lớn nhất Việt Nam.

Năm 2020, LIDOVIT là 1 trong 6 Doanh nghiệp được Samsung lựa chọn tham gia vào chương trình tư vấn cải tiến doanh nghiệp do chính các chuyên gia của Samsung đến từ Hàn Quốc thực hiện. Kết quả: “Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Lidovit chuyên sản xuất bulong, ốc vít phục vụ các ngành cơ khí, xây dựng, điện tử, điện máy, trang trí nội thất… Sau chương trình tư vấn, năng suất cán ren tăng đến 200%, giảm 46% thời gian thay khuôn và giảm 81% lỗi công đoạn.”

http://www.lidovit.com.vn/