Những ưu điểm nổi trội của Hệ Thống Quản lý quan hệ khách hàng OMEGA®-CRM

Sản phẩm OMEGA®-CRM được phát triển trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ các chuyên viên phân tích thiết kế và lập trình giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và quản trị doanh nghiệp. Hệ Thống Quản lý quan hệ khách hàng OMEGA®-CRM hội tụ những điểm ưu việt, chứa đựng những tính năng tiện ích đặc sắc riêng biệt.OMEGA® - CRM hỗ trợ công việc quản lý các thông tin khách hàng và nhà cung cấp, quản lý các cuộc hẹn, quản lý nội dung liên hệ, lịch làm việc,… của doanh nghiệp trở nên linh họat, đơn giản, chính xác, nhanh chóng và kịp thời.

Ngay từ khi tham gia thị trường, OMEGA® - CRM đã được Khách hàng thừa nhận là một công cụ đắc lực cho việc bán hàng, quản lý nhân viên một cách hữu hiệu các nguồn lực của mình trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội cũng như sự thay đổi về công nghệ thông tin, chiêu thức bán hàng,… Hàng ngày, mỗi một con người tiếp nhận và xử lý thông tin nhiều hơn, yêu cầu nhanh hơn, đặc biệt là khâu bán hàng và chăm sóc khách hàng. Bởi vậy OMEGA® - CRM luôn được cập nhật và không ngừng phát triển để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm :​

  • Giao diện đẹp, dễ sử dụng: Được thiết kế trên nền của trình duyệt Web, các màn hình được trình bày một cách khoa học, từ ngữ sử dụng đơn giản và cô đọng, màu sắc hài hòa bắt mắt, được thiết kế phù hợp với các biểu mẫu chứng từ thực tế.Việc gõ văn bản, sao chép dữ liệu từ phần mềm OMEGA® - CRM ra các ứng dụng khác như Ms Word, Ms Excell,… rất đơn giản và hết sức dễ dàng.
  • Phân quyền chặt chẽ: OMEGA® có tính năng phân quyền cao. Việc phân quyền được chi tiết đến từng nhóm người dùng, người dùng và chức năng nghiệp vụ.
  • Tính ổn định cao, dữ liệu an toàn: Đặc điểm nổi bật nhất của OMEGA® là Tính ổn định. Người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình. Việc Thêm, Sửa, Xoá được quản lý chặt chẽ. Các số liệu đã nhập được kết sổ kế toán theo đúng quy trình hạch toán.Cơ sở dữ liệuOMEGA® được xây dựng, tối ưu hóa và khai thác triệt để điểm mạnh trên công nghệ của Microsoft, SQL Server Management System. Cho phép lưu dữ liệu lớn hàng Tetrabyte (1 Tetrabyte = 1024 GB), do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm với dữ liệu lớn của mình. Dữ liệu tuyệt đối an toàn nhờ sự sao lưu dự phòng của công nghệ tiên tiến này.
  • Song ngữ Việt – Anh: OMEGA® - CRM hỗ trợ hòan tòan song ngữ Anh - Việt. Người dùng có thể sử dụng tất cả các giao diện, in các báo cáo theo yêu cầu bằng hai ngôn ngữ trên.
  • Đa người dùng: OMEGA® -CRM được thiết kế, xây dựng nhằm tận dụng tối ưu hệ thống mạng máy tính. Với một máy chủ đủ mạnh,OMEGA® -CRM không hạn chế về số lượng người sử dụng (hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc).
  • Kết nối trực tuyến: OMEGA® được thiết kế chạy trên nền WEB, chính vì thế dễ dàng truy cập thông qua internet. Chỉ cần có một user (quyền người dung) thì dù ở bất kỳ đâu bạn có thể truy cập vào hệ thống thông qua internet như là bạn đang ở văn phòng làm việc.
  • Tiện ích phong phú: OMEGA® - CRM không chỉ được thiết kế nhằm mục đích quản lý các quan hệ khách hang mà còn được thiết kế với những tiện ích mang tính mở. Ví dụ như là: từ điển, kho danh ngôn, thư việc tra cứu thông tin,… Những tiện ích này làm đẹp thêm nép văn hoá doanh nghiệp trong thời đại ngày nay.
Previous Next