Phần mềm kế toán giao diện tiếng hoa GAMA.SMB

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm kế toán song ngữ Việt- Hoa

-        Tiện lợi,giảm bớt chi phí. Với giao diện song ngữ Việt – Hoa, việc sử dụng phần mềm sẽ không bị hạn chế với những kế toán chỉ biết tiếng Hoa, hay chỉ biết tiếng Việt. Ngoài ra, còn tiết kiệm chi phí: chi phí nhân sự (kế toán biết song ngữ sẽ có mức lương cao hơn)…

-         Tránh tình trạng bị lỗi trong các biểu mẫu, sổ sách, hóa đơn, và quá trình vận hành…do không am hiểu về ngôn ngữ.

-       Giúp nhà quản lý doanh nghiệp người Hoa đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và khách quan mà ko cần dựa trên ý kiến chủ quan của người khác (người phiên dịch).

-         Bên cạnh đó, người quản lý người Hoa sẽ không gặp khó khăn trong vấn đề về luật và thuế tại Việt Nam khi sử dụng phần mềm kế toán vì hầu hết các phần mềm đã được thiết kế theo chuẩn thông tư 103.

Những ưu điểm nổi trội của phần mềm song ngữ Việt - Hoa GAMA.SMB

-            Đơn giản dễ sử dụng

-           Tự động xử lý nhanh và chính xác về số liệu.

-          Có khả năng nâng cấp, có thể sửa đổi, bổ sung phù hợp với những thay đổi nhất định của chế độ kế toán và chính sách tài chính mà không ảnh hưởng tới CSDL.

-            Tính bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu cao

-          Việc định khoản các tài khoản kế toán, sổ kế toán, chứng từ kế toán, báo cáo tài chính được thiết kế tuân theo đúng chuẩn thông tư 200  về chế độ kế toán doanh nghiệp tai Việt Nam

-     Dịch vụ hỗ trợ tốt, luôn sẵn sàng cùng khách hàng 24/7

Một số mẫu báo cáo có song ngữ Việt - Hoa:

Previous Next