Phần mềm quản trị bán lẻ OMEGA.FOT

1.  Mục tiêu: Cuộc đua giành thị phần của các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đang trở nên vô cùng gay gắt, các doanh nghiệp liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh, nâng cấp tính tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Sự cạnh tranh khốc liệt đó cũng chính là động lực để các doanh nghiệp trong ngành này ngày càng nỗ lực để hoàn thiện mình hơn.

     Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong vấn đề quản trị các khâu trong kinh doanh, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rât nhiều loại phần mềm hỗ trợ ngành kinh doanh bán lẻ. Bên cạnh nhiều phần mềm hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp, thì cũng có không ít doanh nghiệp đầu tư phải phần mềm không mang lại hiệu quả , nói chung tiền mất mà tốn thời gian và công sức.

2.   Giới thiệu: Phần mềm Quản trị bán lẻ OMEGA.FOT là phần mềm được Công ty Công nghệ và giải pháp Omega lập trình và phát triển dựa trên nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn và phát triển phần mềm trong linh vực này. Phần mềm OMEGA.FOT là sự kết hợp hoàn hảo giữa những yêu cầu thực tế sử dụng và công nghệ tiên tiến hiện đaị, có thể đáp ứng tốt những yêu cầu của người dùng, trong vấn đề quản lý, theo dõi lượng hàng, nhập xuất, và tổn kho..... để có chính sách phát triển kinh doanh hiệu quả.

3.      Chức năng phần mềm:

·       Quản lý doanh thu theo từng ngày, tháng, năm.

·       Quản lý doanh thu theo thời gian.

·       Quản lý chi tiết doanh thu.

·       Quản lý tổng hợp doanh thu.

·       Quản lý doanh thu theo hoá đơn.

·       Quản lý hàng bán trả lại từ khách hàng.

·       Quản lý hàng bán trả lại nhà cung cấp.

·       Báo cáo doanh số theo nhân viên.

·       Quản lý doanh thu theo khách hàng.

·       Báo cáo riêng biệt của từng địa điểm hoặc tổng hợp toàn bộ

·       Hỗ trợ quản lý kho bằng mã hàng hay bằng mã vạch (barcode)

·       Hỗ trợ quản lý các mặt hàng cần theo dõi đích danh: serial number, IMEX, ...

·       Hỗ trợ cảnh báo hàng tồn kho theo định mức

·       Hỗ trợ xem tồn kho online (ngay tức thì sau khi cập nhật dữ liệu vào hệ thống)

·       Theo dõi chính xác việc nhập xuất của từng mặt hàng hay nhóm mặt hàng

·       Xem tồn kho hiện tại của mặt hàng nhanh chóng

·       Dự đoán số lượng hàng sẽ xuất theo dữ liệu xuất trong lịch sử

4. Một số khách hàng tiêu biểu đang tin tưởng sử dụng phần mềm OMEGA.FOT của Công ty Omega

·       Công ty Cổ Phần Sài Gòn Food là một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 1.300 người, sở hữu 3 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 13.500 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S.

·       Công ty TNHH TM& DV Nhã Phượng: Công ty thành lập từ năm 2002. Là nhà phân phối C1 các mặt hàng nước giải khác, hàng tiêu dùng gia đình.

·       Công ty Cổ Phần Umove: Là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu du lịch của người Việt Nam.

·       ..... và còn nhiều doanh nghiệp khác.

 

Previous Next